Friday, January 24, 2014

அடுப்பு பத்த வைப்பது எப்படி??

"சீறி வந்த புலியதனை முறத்தினாலே - அடித்து
சிங்கார மறத்தி ஒருத்தி துரத்தினாளே!"

தன்னோட "ஹபி"க்காக ரைஸ் கொஞ்சம் எடுத்து முறத்தால் புடைத்து கொண்டு இருக்குறேச்சே, பிக் டைகர் வந்து வீட்டுக்கு வெளியில் இவள் வைத்த அடுப்பினருகில் வந்து காலை தூக்க எத்தனித்து இருக்கிறது..

புலி சூச்சு போயிடுமோன்னு ஒரு பயத்தில ஆண்டி என்னா பண்ணாங்கன்னா?? அரிசி போனால் போகட்டும், அடுப்பே முக்கியம் என்று தான் வைத்து இருந்த சுளகினால் அடித்து விரட்டி இருக்கிறார்..

கலா மாஸ்டர் - ஹெட்ஸ் ஆப் மறத்தி.. சும்மா கிழி கிழி கிழி ச்சு இருக்கீங்க சுளக..

அடி வாங்கிய பதட்டத்தில் காட்டுக்குள் ஓடி போன அந்த புலி, ஜங்கிள் புக் மவுக்லியிடம் கூறிய விடயம் தான் நாம் அறியா வரலாற்று ரகசியம் "ஒரு விசப்பூச்சி அடுப்புக்கு அருகில் இருந்திச்சா, அதை நசிச்சுடலாம்னு காலை தூக்கினேனா, ஆனா அதுக்குள்ளே அங்க இருந்த ஒரு பிகர் பொங்கிடிச்சு" என்று கம்பலையும், கண்ணீருமாய் சொல்லி இருக்கிறது.


பின்னர் அந்த மறத்தியின் குடும்பம் விசப்பூச்சி விஷம் உண்டு இறந்தது எல்லாம் வரலாறு அறியாதது..

இருந்தாலும் அந்த பெண்ணையும் வணங்கி..

எல்லாவற்றிக்கும் மேலாக

போர்த்துக்கேயர், ஒல்லாந்தர், ஆங்கிலேயர் காலத்திலேயே உலகம் போற்றும் உன்னத உணவுகளை தயாரித்த "பரவை" முனியையும் வணங்கி பதிவிற்குள் போலாம்..

அடுப்பு பத்த வைப்பது எப்படி??

முதலில் மூன்று செங்கல்களை எடுத்து கொள்ளுங்கள். அப்படியே நடராஜ் பாக்ஸில் இருந்து ஒரு பாகை மானியினை வெளியில் எடுத்து கொள்ளுங்கள். சரியாக 120 பாகை இடைவெளியினை அளந்து கொண்டு செங்கல்லை ஏற்றார் போல செட் பண்ணி கொள்ளுங்கள். காரணம் சட்டியை வைப்பதற்கும், கொள்ளியை செருகுவதற்க்குமே..

அப்படியே செட் பண்ணிய அடுப்பினை மூன்று பேர் மூன்று முனையில் இருந்து அலேக்காகவும், மெதுவாகவும் தூக்கி கொள்ளுங்கள். தூக்கிய கோணத்திலும், சரியான வேகத்திலும் உங்கள் கால்களால் நடந்துநடந்து செல்ல வேண்டும்.

முடிந்தளவு அடுப்பினை கிட்டிய தூரத்தில் இருக்கும் பெட்ரோல் செட்டுக்கே கொண்டு செல்லுங்கள். அதிக தூரம் நடக்க வேண்டாம். கால் நோ எடுக்கும்.

செட்டுக்கு கொண்டு வந்து விட்டீர்களா?? இப்போது செய்முறையை ஆரம்பிக்கலாம். போன வேகத்திலேயே பெட்ரோல் ஹெண்ட் ஷவரை அடுப்பிற்கு மேலாக பிசிறி அடியுங்கள்.. நன்றாக அடியுங்கள்.. இன்னும் நன்றாக..

அடித்து கொஞ்ச நேரத்தில் செங்கலின் உள்ளார ஊற தொடங்கியதும் கையில் நெருப்பெட்டியை எடுத்து கொள்ளுங்கள். அப்புறம்மென்ன, நெருப்பை கொளுத்தி விடுங்கள். அடுப்பு குபு குபு என கொழுந்து விட்டு எரிவதை பார்த்து கைகளை தட்டி மகிந்து கொள்ளுங்கள்..

அப்படியே 10 நிமிடத்தில் உங்கள் கைகளில் சாம்பல் ரெடி..

அப்புறம் என்ன நீங்களும் கலக்குங்க..

No comments:

Post a Comment